BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y KHOA VINH CÓ ĐỀ TÀI KHOA HỌC ĐƯỢC CÔNG NHẬN LÀ SÁNG KIẾN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ CẤP TỈNH NĂM 2022

Ngày 12/01/2023, UBND Tỉnh Nghệ An đã ra quyết định số 110/QĐ-UBND về việc công nhận sáng kiến tỉnh Nghệ An năm 2022.

Năm nay có 103 sáng kiến khoa học công nghệ cấp tỉnh được công nhận. Trong đó, Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh có đề tài “Điều trị thoái hóa khớp gối bằng huyết tương giàu tiểu cầu phối hợp với ghép tế bào gốc trung mô từ mô mỡ tự thân” do PGS.TS. BSCK2. Cao Trường Sinh và các cộng sự thực hiện cũng được công nhận trong dịp này.

Đây là đề tài khoa học có giá trị thiết thực và là liệu pháp mới với hiệu quả cao trong việc điều trị thoái hóa khớp gối.

Người bệnh bị thoái hóa khớp gối có thể đến thăm khám tại Bệnh viện Đại học Y Khoa Vinh để được tư vấn cụ thể.

LINK PDF: 110 QĐ CN SÁNG KIẾN CẤP TỈNH 2022