GÓC TRI ÂN ! HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ (27-7-1947 – 27-7-2023)

𝑇ℎ𝑎́𝑛𝑔 7- 𝑇ℎ𝑎́𝑛𝑔 𝑡𝑢̛𝑜̛̉𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑜̛́ 𝑣𝑎̀ 𝑡𝑟𝑖 𝑎̂𝑛!
     Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng căn dặn: “Ăn quả phải nhớ người trồng cây”. Trong cuộc sống tưng bừng vui vẻ hôm nay, chúng ta phải nhớ đến những anh hùng, liệt sĩ của Đảng ta, của dân ta… Máu đào của các liệt sĩ đã làm cho lá cờ cách mạng thêm đỏ chói. Sự hy sinh dũng cảm của các liệt sĩ đã chuẩn bị cho đất nước ta nở hoa độc lập, kết trái tự do.”
May be an image of 11 people, dais and text
    Thấm nhuần tư tưởng Bác dạy, hằng năm cứ đến ngày 27/7, Bệnh viện Đại học Y khoa vinh lại thực hiện nhiều hoạt động “Uống nước nhớ nguồn” tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ.
May be an image of 2 people
     Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023) được sự đồng ý của Sở Y tế Nghệ An, Trung tâm Y tế huyện Thanh Chương, ngày 22 – 23/7/2023. Bằng hành động thiết thực tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương binh , bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, trong 02 ngày (ngày 22 – 23/7) Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho 260 người là đối tượng thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ tại 03 xã thuộc huyện Thanh Chương (xã Thanh Lâm, Thanh Xuân, Thanh Giang) với tổng số tiền thuốc cấp miễn phí gần 10 triệu đồng, 300 que test tiểu đường mao mạch và một số TPCN hỗ trợ.
May be an image of 7 people and hospital
 Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm bù đắp một phần những cống hiến, hi sinh, mất mát của thương bệnh binh và tạo sự lan tỏa trong cộng đồng thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ những hoàn cảnh không may mắn trong cuộc sống .
Một số hình ảnh hoạt động khám chữa bênh cấp phát thuốc miễn phí.
May be an image of 4 people and hospital
May be an image of 2 people and hospital