TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN: VỀ KỸ NĂNG THỰC HÀNH CẤP CỨU TẠI BỆNH VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA VINH

Nhằm nâng cao, cập nhật kiến thức, kỹ năng cho Bác sỹ, Điều dưỡng viên, Hộ sinh viên, về chẩn đoán và xử trí cấp cứu, đảm bảo an toàn cho người bệnh. Nâng cao chất lượng cấp cứu, chăm sóc, điều trị cho người bệnh tại bệnh viện.
        Bệnh viện tổ chức tập huấn chuyên môn với sự tham gia của toàn thể Bác sỹ, Điều dưỡng, Hộ sinh viên. Thời gian diễn ra từ ngày 25 – 29/7/2023 tạị phòng cấp cứu thuộc Khoa Khám bệnh – bệnh viện Đại học Y khoa Vinh. Với sự tham gia giảng dạy của giảng viên : BSCKI. Nguyễn Hữu Toàn – PT.Khoa Hồi sức cấp cứu – Thận nhân tạo.
    Nhận định qua đợt tập huấn, các Bác sỹ, Điều dưỡng, Hộ sinh viên đã được cập nhật, bổ sung các kỹ năng thực hành, kỹ năng đánh giá tình trạng bệnh nhân cấp cứu, kỹ năng thực hành theo dõi Moniter hồi sinh trên phổi ( bóp bóng ambu, ép tim ngoài lồng ngực, đặt nội khí quản), các lưu ý khi dùng thuốc cho người bệnh trong điều trị cấp cứu.
                     Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn
                                                                                                      Tổ công tác xã hội