Thông báo về việc khám sức khỏe lái xe

Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh là bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh, hoạt động theo quy chế bệnh của Bộ Y tế, đủ điều kiện khám sức khoẻ lái xe theo quy định (được Sở Y tế Nghệ An cấp phép khám sức khoẻ lái xe).

Ngoài khám, chữa bệnh (điều trị nội trú, ngoại trú) nói chung, hàng ngày Bệnh viện tổ chức khám sức khoẻ cho người lái xe, khám cấp giấy chứng nhận sức khoẻ cho người đi làm, học tập, công tác.

Quý khách hàng, mọi công dân có nhu cầu khám sức khoẻ lái xe, khám sức khoẻ đi làm, học tập, công tác,…có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh (địa chỉ: số 161B, Đường Nguyễn Phong Sắc, Phường Hưng Dũng, Tp Vinh, Tỉnh Nghệ An) để được khám cấp giấy chứng nhận theo quy định.

Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ qua số Hotline bệnh viện: 0373 666 115

Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh hân hạnh được phục vụ và làm hài lòng quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!