TRAO QUÀ TẾT CHO BỆNH NHÂN CHẠY THẬN NHÂN TẠO TẠI BỆNH VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA VINH

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG NGƯỜI BỆNH'
     Nhân dịp tết Nguyên đán năm 2023, sáng ngày 18/01/2023, Bệnh viện trường đại học y khoa Vinh tổ chức trao 51 suất quà Tết cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo đang điều trị tại Bệnh viện.  Mỗi suất quà bao gồm 1 cặp bánh chưng và tiền mặt tổng trị giá 600.000 đồng/suất trích từ “ Quỹ vì bệnh nhân nghèo” được các nhà hảo tâm ủng hộ trước đó. Đây là những bệnh nhân mang trong mình bệnh thận mãn tính, cuộc sống rất khó khăn nhưng họ luôn lạc quan, thiết tha yêu đời, yêu cuộc sống.
       Nhân dịp này, Giám đốc bệnh viện bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc như các mạnh thường quân đã luôn quan tâm đồng hành cùng bệnh viện hỗ trợ, giúp đỡ những người bệnh khó khăn góp phần động viên tinh thần để bệnh nhân trong dịp Tết có thêm động lực chiến đấu với bệnh tật và vui vẻ đón xuân trước thêm năm mới.
Say đây là một số hình ảnh Ban giám đốc bệnh viện trao quà Tết cho bệnh nhân tại khoa HSCC-TNT:
TỔ CÔNG TÁC XÃ HỘI